ควรเตรียมของให้ลูกตอนไหนคะ?

บ้านนี้23+1ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะอยากรู้ว่าควรเตรียมตอนไหนคะ?

9 ตอบกลับ

เราเตรียมตั้งเเต่ท้อง3เดือนค่ะ หมอเเนะนำว่าถ้าใกล้คลอดใครจะเตรียมให้ไหนจะเสื้อผ้าผ้าอ้อมที่ต้องซักอีกท้องแก่ทำไม่ไหวเเน่ๆค่ะ🫶🏻

บ้านนี้ 23+5wks เตรียมของชิ้นใหญ่ค่ะ เตียง เครื่องปั๊มนม โต๊ะทานข้าว คาร์ซีท รถเข็น ตู้เสื้อผ้า เครื่องฟอกอากาศ ส่วนเสื้อผ้ายังค่ะ😅

บ้านนี้เอฟมาตั้งแต่20w เลยค่ะ ค่อยๆทยอยซื้อเวลาจ่ายจะได้ไม่ต้องจ่ายหนักๆทีเดียว กดโค้ดลดในแอฟประหยัดได้เยอะค่ะ

เตรียมตั้งแต่20 w ค่ะ ตอนนี้ 22 w ของจะครบแล้วค่ะบ้านนี้ไม่เน้นเดินเลือกเน้นนอนสั่งอย่างเดียวเลยค่ะ😂

บ้านนี้ 24+5w ของใกล้ครบแล้วค่ะ ทยอยสั่งไว้ตั้งแต่16w เลยค่ะเน้นนอนสั่งเอา ท้องใหญ่กลัวจะไปเลือกซื้อลำบาก🥹

ค่อยๆทยอยเตรียมเลยก็ได้คะเวลาท้องใหญ่ทำอะไรไม่ค่อยสะดวก

บ้ารนี้เตรียมทยอยซื้อแล้วค่ะ24+1วัน

บ้านนี้ ค่อยๆทยอยเตรียมค่ะ

ทยอยซื้อได้เลยค่ะ