21+1

21+1wกำหนด4 มิถุนายน มีบ้านไหนไกล้เคียงไหมค่ะ รู้เพศยังค่ะ

12 ตอบกลับ

กำหนด 2 มิถุนายน ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ 🤣

28​ week​ 5​ ก.ค​ ทำไมของแม่กำหนดเร็วจัง

แม่พิมตกใช่มั้ย เห็นโพสล่าสุด 31w 😅

กำหนด2มิถุนาจ้าเพศชาย😊

กำหนด 25 มิถุนาจ้า เพศชาย

33+6w ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า

32+1 เพศชายจ้า กำหนด 6 มิ.ย.

32+5 กำหนด 2 มิ.ย ลูกชายจ้า

🧸20มิถุนา เพศ:ชาย👶🏻

15 มิถุนายนค่ะ เพศ ช.