แม่ๆๆๆๆทีมตุลาคม

บ้านไหนทีมตุลาคมบ้างแม่ บ้านนี้18ตุลาคม กินอิ่มๆพุงก็จะออกนิดๆๆ ทีมลูกคนแรก🤰❤15วีค

แม่ๆๆๆๆทีมตุลาคม
95 ตอบกลับ

8 ต.ค. ท้องแรกค่ะ 16w4d ท้องออกแล้วค่า แต่ใส่ชุดเดรสแล้วดูเหมือนคนผอมมีพุงมากกว่า เลยต้องติดเข็มกลัดเพื่อให้คนอื่นรู้ว่า..ชั้นท้องแล้วจ้า #ทีมลูกสาว🥰 ทางนี้รอแล้วว่าเมื่อไรเด็กน้อยจะดิ้นดุ๊กดิ๊ก🥳

วันที่10ตุลาค่ะ ไปฝากท้องหมอบอกว่า คลอด4ตุลาคม เเต่ในเเอป คือ 10ตุลาคม😊😁 ท้องออกนิดเดียวเองค่ะ ไปไหนมาไหนไม่มีใครรู้ว่าท้องเลย😅😅 ท้องเเรก

2y ago

วันที่14ตุลาได้ลูกชายย👶🏻15wท้องยังไม่ค่อยออกเหมือนกันค่าา เท่าที่เห็นมีแต่พุงเก่าคุมแม่เองง🤣

20ตุลาค่ะ มีพุงอยุ่แล้วดูไม่ออกเลย555 เมื่อวานเพิ่งได้รับข่าวดีจากผลนิฟ รุ้สึกโล่งใจไปเลยค่ะ คุ้มค่ากับที่เสียเงินแพงๆไป

2y ago

สู้ๆนะคะ คุณแม่คิดบวกเข้าไว้ เรื่องดีๆจะได้เข้ามาๆเนอะ

บ้านนี้ พรุ่งนี้ก็ครบ4เดือนเต็มแล้ว กำหนดคลอด 14 ตุลา 65 ท้องใหญ่เพราะท้องสอง ไม่รู้ว่า ลูกหรือพุงแม่กันแน่ 5555

30ตุลาค่ะ ท้องออกเยอะเพราะแม่อวบๆเป็นคนมีพุงตั้งแต่ก่อนท้อง พอท้องแล้วไปกันใหญ่เลย บวมไม่ยุบเลยค่ะ 😅

23ตุลาค่ะ ท้องสอง บ้านนี้ท้องออกชัดเจนค่ะ ยิ่งเจอคนมากๆเหมือนท้องตึงยืดออกจนแน่นค่ะ งงเหมือนกัน😁

2y ago

23 ตุลาคม เช่นกันค่ะ😊

23ตุลาค่ะ ท้องสอง บ้านนี้คุณแม่เป็นคนมีพุงอยู่แล้ว บางทีดูไม่ออกเลยค่ะ ว่าท้องหรืออ้วน😂

25ตุลาท้องคนที่3 คนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แม่ก็แอบกังวลอยู่เหมือนกัน

2y ago

28ตุลาจ้าท้อง3เหมือนกันท้งยังไม่ออกเลยแอบกังวน

เราคลอดวันที่3ต.ค.ค่ะ วันที่2พ.ค. ก็จะครบ4เดือน ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ไม่แพ้เลย 😊😊

17 ตุลาคะ อิ่มๆนี่ ท้องออกนึกว่า 5-6 เดือน 555 จนคุณพ่อตกใจว่าทำไมใหญ่จัง ท้อง2คะ