แม่ๆๆๆๆทีมตุลาคม

บ้านไหนทีมตุลาคมบ้างแม่ บ้านนี้18ตุลาคม กินอิ่มๆพุงก็จะออกนิดๆๆ ทีมลูกคนแรก🤰❤15วีค

แม่ๆๆๆๆทีมตุลาคม
95 ตอบกลับ

วันที่10ตุลาค่ะ ไปฝากท้องหมอบอกว่า คลอด4ตุลาคม เเต่ในเเอป คือ 10ตุลาคม😊😁 ท้องออกนิดเดียวเองค่ะ ไปไหนมาไหนไม่มีใครรู้ว่าท้องเลย😅😅 ท้องเเรก

2y ago

วันที่14ตุลาได้ลูกชายย👶🏻15wท้องยังไม่ค่อยออกเหมือนกันค่าา เท่าที่เห็นมีแต่พุงเก่าคุมแม่เองง🤣