ท้อง15วีค

15/วีคแล้วจ้า แม่ๆคนไหนคลอดเดือน ตุลาคม บ้างค้ะ?

ท้อง15วีค
40 ตอบกลับ

13 วีคค่ะ กำหนดคลอด 28 ตุลา แต่แม่บ้านนี้เกิด 29 ตุลา อยากให้ลูกคลอดวันเดียวกันจังจะมีโอกาสไหมค่ะ อิอิ

13 ตุลาค่ะ อยากถามแม่ๆมีใครตรวจคัดกรองดาวน์บ้างคะ

4y ago

เราตรวจค่า nifty ใช่มั้ยคะ

กำหนดคลอด 28ตุลาค่ะ ท้อง2พุงเลยดูใหญ่ 🤣🤣

26 ตุลา แต่ฤกษ์คลอด 15 ตุลาค่า 🥰

เรา18วีคท้องเเทบไม่มี555

6ตุลาค่ะ ประมาน 16วีค

กำหนดคลอด 13 ตุลาจ้า

26ตุลาจ้าบ้านนี้

ยกมือ 🙋🏻‍♀️