ไข่เจียวแสนอร่อยต้องใส่....เท่านั้น

บ้านไหนทอดไข่เจียว แค่ได้กลิ่นก็น้ำลายไหลทู๊กที! 🥚เมนูง่าย ๆ ที่กินได้ไม่มีเบื่อ ไหนบอกแอดมินหน่อย เวลาทำไข่เจียว คุณแม่ชอบใส่อะไรลงไปบ้างคะ แอดชอบใส่หอมแดง + พริกขี้หนูจ้า 16/06/2020

ไข่เจียวแสนอร่อยต้องใส่....เท่านั้น
319 ตอบกลับ

ต้นหอมกับพริกค่ะ

ต้นหอมและแครอทคะ

กุ้งกับมะเขือเทศ

ต้นหอม มะเขือเทศ

หอมใหญ่-กระเทียม

น้ำปลา+หอมแดงซอย

ใส่ต้นหอมซอยค่ะ

หอมแดงกับหมูสับ

กระเทียมกับพริก

กุ้ง/พริก/ต้นหอม