ถือเคล็ด

บ้านไหนถือเคล็ด รอบอกคนรอบข้างตอนอายุครรภ์ 3 เดือนขึ้นไปบ้างคะ หรือบอกเลยคะ บอกแล้วปกติดีใช่ไหมคะ อึดอัดมาก มีแต่คนชอบทำให้เครียด โดยเฉพาะที่ทำงาน

57 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ถือเลยค่ะ ตรวจรู้ว่าท้องปุ๊บก็บอกแม่บอกแฟนเลย ตอนนี้ลูกก็แข็งแรงดี ทุกอย่างปรกตินะคะ😊

บอกเลยค่ะ เป็นเรื่องที่น่ายินดี บ้านนี้ยังไม่ได้แต่งแต่รีบบอกแม่ทั้ง2ฝ่ายตั้งแต่ท้อง5w.เลยค่ะ555555

4y ago

ดีใจด้วยนะคะ 🥰🥰

ไม่ถือนะค่ะเพราะต้องแจ้งท้องกับบริษัทแจ้งตั้งแต่6สัปดาห์ล่ะค่ะตอนนี้ใกล้คลอดแล้วปกติดีค่ะ37+6

4y ago

ขอบคุนค่ะเช่นกันนะค่ะ

บ้านนี้บอกทุกคนตั้งแต่ที่ตรวจเจอค่ะ ตอน 4 w ตอนนี้คลอดน้องได้ 13 วันแร้วค่ะ ปกติดี แข็งแรงดีค่ะ

4y ago

จ้าาา ขอบคุณจ้าแม่

บ้านนี้บอกเลยค่ะ เพราะแพ้หนักมาก และก็เป็นแท้งคุกคาม ทุกคนจะได้เข้าใจ และช่วยกันระวังค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ 24วีค คุณหมอบอกไม่เสี่ยงแล้วค่า 😊

บ้านนี้ไม่ถือค่ะ แต่แค่ไม่บอกใครนอกจากคนในครอบครัว อยากให้น้องแข็งแรงก่อนถึงค่อยบอกค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ คิดแบบนั้นเหมือนกันค่ะ 🥰🥰🥰

บ้านนี้ไม่ถือค่ะ พอตรวจเจอว่าน้องมา ก็โทรบอกทุกคนในบ้านเลยค่ะ ตอนนี้ได้34w+5dแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่​ถือนะคะ​ ทราบ​ว่าท้อง​ก็​บอก​เลย​คนรอบข้างก็จะได้ช่วยระมัดระวัง​เราด้วย​

4y ago

ขอบคุณที่ช่วยแนะนำนะคะ 🥰🥰🥰

ถือไม่ไหวเลยค่ะ ท้องปุ้บแพ้ปั้บ แค่นี้คนรู้กันหมดเลยค่ะ น้องก็ปกติดีทุกอย่าง​

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰

ปกตินะคะ บ้านนี้บอกตั้งแต่ตรวจแล้วรุ้ว่าท้องจ้า ดีใจสุดๆๆ เก็บอาการไม่อยู่...