1เดือน27วัน

บ้านไหนค่ะที่น้องไม่อึนานสุดกี่วันค่ะ น้องทานนมแม่ล้วนค่ะ มีวิธีแก้ยังไงค่ะแม่ๆๆแต่ล่ะบ้าน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกว่า ที่น้องไม่ถ่าย เพราะแม่คะ น้องทานนมแม่ หมอว่าแม่ต้องกินอาหารที่ย่อยง่าย ๆคะ ที่มีประโยช ทานน้ำให้มากๆคะ อย่างน้อย3ลิตรต่อวัน ทานผลไม้ เช่น แก้วมังกร และมะละกอสุกคะ

นมแม่ ไม่อึได้นานสุด 21 วันค่ะ