อึแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

น้องทานนมแม่ล้วนค่ะ อายุ1เดือนเศษ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อึแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ
5 ตอบกลับ

ทำไมถึงคิดว่าผิดปกติคะ ??? เพราะน้องน่าจะถ่ายแบบนี้มาเดือนเศษ แต่ไม่สงสัย ถ้าเพิ่งมาสงสัยแสดงว่ามีอะไรต่างไปจากเดิม

ปกติของเด็กกินนมแม่ค่ะ ถ้าถ่ายเป็นมูกเลือดก็พาหาหมอด่วนเลยจ้า

ปกติจ้าแม่

ปกติจร้า

ปกติค่ะ