คุณพ่อแพ้ท้อง

บ้านไหนคุณพ่อแพ้ท้องบ้างคะ มีอาการยังไงบ้างแวะมาเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ บ้านนี้คุณพ่ออารมณ์ขึ้นไวมากเลยค่ะ พูดไรนิดไม่ได้เร้ยยยย บางทีแม่ก็งงนะคะว่าใครกันแน่ที่ท้อง ผช.มีฮอร์โมนด้วยหรา??? 17/3/63

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ

4y ago

หูยแม่นึกว่าจะเป็นบ้านเดียวซะแล้ววววว ดีใจที่เจอเพื่อนนะคะ แม่ก็ทำใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปค่ะ