คุณพ่อแพ้ท้อง

บ้านไหนคุณพ่อแพ้ท้องบ้างมั้ย คุณพ่อบ้านนี้อ้วกทุกวัน เดินตลาดได้กลิ่นกับข้าวกะบ่นเหม็นไปหมด #สงสารมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณพ่อไม่แพ้ค่ะ แต่คุณพ่อวิตกกังวลมากกกก จะทำอะไรก็กังวลไปหมด อันนี้ทำได้มั้ย อันนั้นทำได้รึเปล่า .. จะเข้าหาแม่ที แทบจะคลานเข่าเข้ามาค่ะ 5555555