แตกแล้วว 38+1 ผ่าคลอด

ผช.คับบบ 3 สิงหา 63 นน. 2585 ผช.หน้าหวานน 🎊🎉🎁😊🥰

แตกแล้วว 38+1 ผ่าคลอด
34 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ว่าแต่ทำไมแม่ได้ผ้าคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมาก

เกิดวันเดียวกันเลยจ้า เป็นผู้หญิง☺

4y ago

ยินดีด้วยคะ 😘

แก้มตุ้ยเชียวลูก ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆน่าาา

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ😊

4y ago

ยินดีด้วยคะ 😊😘

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่