กำหนดคลอด3ธันวาคม

บ้านไหนคลอดต้นเดือนธันวาคมบ้างคะ เป็นยังไงบ้างแล้ว

กำหนดคลอด3ธันวาคม
103 ตอบกลับ

21ธ.ค.จร้า รู้สึกเจ็บระหว่างขาเวลาลุกหรือนั่ง กินข้าวได้น้อยลงเพราะอึดอัด

บ้านนี้กำหนดคลอด12ธันวา แตกแล้ว 5 พฤศจิกา 34+5วัน มีน้ำเดินได้ผ่าตัดฉุกเฉิน

4y ago

น้องได้น้ำหนักแรกเกิด2240ค่ะ

22ธันวาค่า ปวดช่วงล่างมากค่ะตอนนี้ทั้งเอว ขา ขาหนีบ หัวหน่าวปวดไปหม้ดดด😂

35w 2d กำหนดคลอด 8 ธ.ค ตอนนี้มีปวดท้องจี๊ดๆ เมื่อยขา ปวดหลังสุดๆเลยค่ะ

8ธ.ค ปวดหลังมาก เดินลำบาก เริ่มมีเจ็บครรภ์เตือน ไม่รู้จะถึงมั้ย

4y ago

ของเรากำหนดจริง17ธันวา แต่มีน้ำใสๆใหลเปียกกางเกงมา2รอบ หมอเลยเลื่อนวันคลอดเข้ามา 3ธันวา จ้าแม่

บ้านนี้28ธันวาค่ะ ปวดเชิงกรานมากปวดจิมิ๊ลุกไม่ค่อยไหวเลยค่ะ

9 ธันวาค่ะ ยังไม่มีอาการเตือน ส่วนใหญ่เจ็บเพราะน้องโก่งตัวค่ะ

กำหนด7ธ.ค.ค่ะ เจ็บเอวเหมือนจะขาด น้องดิ้นแรงกลางคืนท้องแข็งบ่อย

4y ago

มีอาการท้องแข็งเป็นแบบไหนค่ะ ใช่แบบนอนตะแคงข้างเด่วแล้วท้องแข็งเป้นก้อนไหมค่ะ และต้องเปลี่ยนท่านอนตลอดเวลา ใช่ไหมค่ะ

5ธันวาค่ะ หน่วงๆท้อง ท้องแข็งบ่อย เท้าบวมเป่งเลย เป็นตะคริว

กำหนด6ธันวาคม​คะ​ ตอนนี้​35+5แล้ว อาการเจ็บเตือน​บ่อ​ยมาก