บ้านไหนกำหนอคลอด ต.ค.บ้างคะ..แม่ๆเตรียมของรึยังคะ..แล้วเตรียมไรบ้างเอ่ย????

43 ตอบกลับ

11ต.ค.ค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยแล้วคุณแม่เตรียมยังค่ะ

17 ต.ค. เตรียมหลายอย่างแล้วค่ะ ตอนนี้เดินก็เหนื่อยๆ แล้ว ตั้งนั่งรถให้สามีเข็น

30 ตุลา. ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ อยากเตรียมจะแย่แล้ว

คาร์ซีท รถเข็น ตู้อบ uv และเสื้อผ้าอีกนิดหน่อยค่ะ กำลังทยอยซื้อ เพราะตอนนี้ไปไหนลำบากแล้วค่ะ นั่งวีลแชร์ตลอดค่ะถ้าไปห้าง คุณหมอให้เดินน้อยที่สุด จะไปเลือกอะไร ต้องให้สามีเข็นวีลแชร์ให้ คงต้องรีบซื้อให้ครบภายในสัปดาห์สองสัปดาห์นี้แล้วค่ะ

15 ตค เตรียมเป็นบางอย่างคะ

7ตุลาคะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย

31 ตุลาคะเตรียมเกือบครบแล้วคะเหลือของใช้จุกๆๆจิกๆๆคะ

31 ตุลา ทยอยเตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ซัก

19ตุลา ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

2ตุลาจร้ายังไม่ได้เตรียมอะไรเลย