บ้านไหนกำหนอคลอด ต.ค.บ้างคะ..แม่ๆเตรียมของรึยังคะ..แล้วเตรียมไรบ้างเอ่ย????

43 ตอบกลับ

16 ตค.เตรียมบ้างแล้วของชิ้นใหญ่ต้องเลือกเอง หมอบอกให้เริ่มเตรียมเดี๋ยวจะเดินไม่ไหว นอกนั่นสั่งในเน็ต

เริ่มทยอยเตรียมแล้วจ้า

10ต.ค ยังไม่ได้เตรียมอะไรเรยค่ะ สามีบ้านนี้หัวออกจะโบราณหน่อยอ่ะคะ