ใครกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างคะ

บ้านไหนกำหนดวันที่เท่าไหร่ บ้านไหนแอบแตกมาแล้วบ้างคะ แม่บ้านนี้กำหนด7พฤศจิ เจ็บเตือนมาแล้วค่ะ2รอบ 37+6#ทีมพฤศจิกายน66

28 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด8พ.ย.ค่ะ ตอนนี้37+6เงียบกริบได้แต่เจ็บตามอาการปกติไม่มีเจ็บเตือนไม่มีมูกขนาดตกขาวยังแทบไม่มีคงต้องรอน้องอย่างเดียวท้องแรกคลอด36วีคท้องนี้ฉีดกันแท้งทุกสัปดาห์พึ่งหยุดฉีดตอนสัปดาห์ที่36นี้เองค่ะ ได้แต่นับวันรอ🥰

บ้านนี้กำหนด​คลอด​วันที่3พ.ยคะ 38+4 มีเจ็บเตือน มีท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วงมาก ปวดจิมิ วันนี้​ตรวจ​ภายใน​มาคะ ปากมดลูก​เปิด​ 1 เซ็น​คะ อยากแตก​แล้ว​ไม่​ไหว​แล้วคะ

8mo ago

วันที่28นัดตรวจภายในเหมือนกันค่ะ☺️

บ้านนี้กำหนดคลอด 29 พฤศจิกายน 66 แต่เกือบแตกแร้วจ้า โดนระงับใว้ทัน แต่หมอบอกเดี๋ยวก่คลอดในอาทิตย์นี้ เพราะปากมดลูกเปิดจ้า

8mo ago

ตอนนี้ท้องแข็ง แระก่หน่วงค่ะ ปวดท้องบ้างนิดหน่อย

กำหนดคลอด12 พ.ยค่ะ แต่วันนี้24 ต.ค.ไ้ด้แอดมิทแล้วเหน็บยาเรียบร้อยรอเวลาค่ะว่าจะแตกตอนไหนตอนนี้ปวดท้องปวดจิมิมาก😂🥹👶🏻

8mo ago

ออกมา2,565 กรัมค่าา ผ่าคลอดฉุกเฉินแม่ความดันสูง🫶🥹❤️🦋

9 พ.ย. ปวดร้าวจิมินานๆที กับหน่วงๆท้องบ้างปกติ ยังรู้สึกชิลๆอยู่เลยค่ะแม่ เหมือนน้องจะยังไม่อยากออกในเร็วๆนี้ 😂

8mo ago

เหมือนกันเลยค่าแม่ ทางนี้ 10 พ.ย.

ทางนี้กำหนด 9 พ.ย ได้ 37w+5d ค่ะ เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ แต่ก็ไม่ได้มีอะไรมาก ปวดหลัง+หน่วงท้องวนๆไปค่ะ🤣🤣

8mo ago

มาลุ้นกันค่ะแม่😍🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด 11 เดือน พฤศจิกายน 2566 แตกจริง 23 เดือนตุลาคม 2566 จ้า คลอดง่ายมากจ้า คลอดตอน 37+2 วีค ค่ะ

8mo ago

ขอบคุณครับป่ม 🩷🩷🩷

8 พ.ย เจ็บเตือนทุกวัน หาหมอมา ปากมดลูกเปิด3.7 เซนแล้วค่ะ แต่ขอกลับมานอนบ้านดูอาการ

8mo ago

คลอดยังค่ะคุณแม่

กำหนด5พ.ย. แต่เจ็บท้องตั้งแต่23ต.ค ปากมดลูกเปิด 2เซนล่ะ วันนี้25ยังไม่คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด4มีปั่นท้องแข็งแต่ไม่เจ็บอยากคลอดแล้วอึดอัดมากกกก😂😂