ใครกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างคะ

บ้านไหนกำหนดวันที่เท่าไหร่ บ้านไหนแอบแตกมาแล้วบ้างคะ แม่บ้านนี้กำหนด7พฤศจิ เจ็บเตือนมาแล้วค่ะ2รอบ 37+6#ทีมพฤศจิกายน66

28 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 17พ.ย แต่หมอนัดผ่าวันที่8พ.ยค่ะ ตอนนี้ 36W+4D คะ เดินไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้กำหนด 9 พ.ย. นัดคุณหมอผ่า 26 ต.ค. นี้แล้วค่ะ ท้องแข็งทุกวันเลยค่ะ

8mo ago

บ้านนี้10.พ.ย นัดผ่า25 ค่ะ

38+5 กำหนด 2 พฤศจิกายน คะ ตอนนี้ก็แอบ เจ็บเตือนแล้ว จี้ดๆ ก็หาย

8mo ago

2พฤศจิ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 9 พ.ย พรุ่งนี้หมอนัดแอดมิดแล้วค่ะ เตรียมผ่า 26 ตค

7พฤศจิกายนเหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนเหมือนกัน เเต่ก็ยังไม่เเตก

8mo ago

งื้ออ ตื่นเต้นนน

บ้านนี้กำหนดจริง 8 พย.66 แต่ กำหนดวันผ่าแล้วค่ะ

บ้านนี้22พ.ยมีเจ็บร้าวจิมิทุกวันเลนท้องแรกค่ะ

8mo ago

บ้านนี้วันที่22เหมือนกันตกขาวเยอะมาก

บ้านนี้กำหนด 6 พ.ย. เงียบกริบเลยค่าา😂

บ้านนี้ 24 พ.ย เเต่คงไม่น่าจะถึงเเน่ๆ

กำหนด23ค่ะแต่คิดว่าไม่น่าจะถึงแน่ๆ