ใครกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างคะ

บ้านไหนกำหนดวันที่เท่าไหร่ บ้านไหนแอบแตกมาแล้วบ้างคะ แม่บ้านนี้กำหนด7พฤศจิ เจ็บเตือนมาแล้วค่ะ2รอบ 37+6#ทีมพฤศจิกายน66

28 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด4มีปั่นท้องแข็งแต่ไม่เจ็บอยากคลอดแล้วอึดอัดมากกกก😂😂