กำหนดคลอดเดือนมีนา63

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคม63บ้างค่ะ บ้านนี้10มีนาคม63 ยังไม่รู้เพศ หมอไม่ดูเพศให้ค่ะ

กำหนดคลอดเดือนมีนา63
124 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค้ะ วันเดียวกัน เพศชาย

บ้านนี้ 6 มีนาคม 63 ยังไม่รู้เพศเลยคะ

บ้านนี้ก้อ10มี.ค จร้า ผุชายงับ

แต่หมอบอกหน้าก่อน15มีนา👶เพศชาย

บ้านนี้26มีนาค้าา ได้ผชค้าา❤️🤰🏻

10มีนาคม63จ้า หมอยังไม่ดูให้

บ้านนี้ 19 มีนา หนูเป็นผู้หญิงค่ะ

26 มี.ค. 63 ทราบเพศจากการตรวจ qualify ค่ะ

14มีนา63ค่ะ....หมอบอกเป็นหญิง

บ้านนี้14มีนาค่ะได้ลูกสาว