กำหนดคลอดเดือนมีนา63

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคม63บ้างค่ะ บ้านนี้10มีนาคม63 ยังไม่รู้เพศ หมอไม่ดูเพศให้ค่ะ

กำหนดคลอดเดือนมีนา63
124 ตอบกลับ

8มีนาคม เพศชายคะ

9มีนาค่ะ ยังไม่รู้เพศ

17มีนาคม63 ผู้ชายจ้า

19มีนาคม 63 ผู้ชายจ้า

9มีนา ผู้หญิงค่ะ

ของเราก็ 10 มีนาคมไปหาหมอทุกครั้งหมอก็จะซาวให้

11 มีนาคม 63 ค่ะ ไม่รู้เพศ

15มีนาค่ะเหมือนจะผู้ชายหมอบอกไม่แน่ใจ

4มีนา ผู้หญิงคะ

บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่ 12 วีคเพราะตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดมค่ะ และซาวด์เห็นตอน 15 วีค เพศชายจ้า กำหนดคลอด 25 กุมภาพันธ์ 2563