ตั้งครรภ์

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พฤษภาคม บ้างค่ะ ได้เพศหญิง หรือ เพศชาย บ้านนี้กำหนด 7พค. (เพศหญิง) ค่ะ??

48 ตอบกลับ

12 พ.ค ค่ะ มองไม่เห็นเพศค่ะ ซาวร์ทีรัยน้องนอนคว่ำตลอดเลย

2พฤษภา ค่ะอยากได้ผู้หญิงค่ะ ยังไม่รู้เลย รอลุ้นค่ะ

พฤษภาคมค่าา ซาวด์ตอนสี่เดือนกว่าๆเห็นเพศไม่ชัดคะ

22พฤษภาคม ยังไม่รู้เพศค่าซาวไม่เห็น ไม่ยอมให้ดูเลย

6y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ น้องปิดเหมือนกันเลยค่ะ

ขอให้คุณแม่ และน้องแข็งแรง น้องคลอดง่ายๆนะคะ

24 พ.ค. ค่ะ ได้ลูกชาย (อิจฉาคนได้ลูกสาว)😊😊

28 พค ค้า ซาวตอน4ตอนเพศเรยยังไม่ชัดค่ะ

6พ.ค ผู้หญิงมีไข่จร้า ลูกใหญ่สะด้วย5555

บ้านนี้ 4 สิงหา เด็กผู้ชายค่ะ♥️