ตั้งครรภ์

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พฤษภาคม บ้างค่ะ ได้เพศหญิง หรือ เพศชาย บ้านนี้กำหนด 7พค. (เพศหญิง) ค่ะ??

48 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่า เพศชาย

5y ago

31 พฤษภาคม เพศหญิงจ้า

16 พ.ค.ยังไม่รู้เพศเลยรอลุ้นเอา

กำหนด 17 พฤษภาคม เพศชายค่ะ

บ้านนี้ 26พฤษภา ชายคร้าาา

20 พค.ค่ะ ยังไม่รู้เพศเรยจ้า

24 พฤษภาคม ค่ะ ผู้ชาย👶❤️

2พฤษภา ยังไม่รู้เพศเลย

5พฤษภาคมค่ะ เพศชาย

พฤษภาคมจ้า ลูกชาย

คลอดมิถุนา ผู้ชายจ้า