แม่ๆ ดูออกกันไหมค่ะ

เพศหญิง หรือ เพศชาย

แม่ๆ ดูออกกันไหมค่ะ
9 ตอบกลับ

เหมือนจะผู้ชายนะคะ ดูๆแล้วเหมือนจู๋เลยค่ะ ถ้าผู้หญิงคงจะเรียบนะคะ

3y ago

แต่หมอบอกว่า ผู้หญิง

หญิงค่ะ 100% ลูกเราก็แบบนี้คิดว่าชาย ออกมาเป็นหญิงค่ะ

ดูไม่ออกเลยค่ะ คุณหมอได้แจ้งไหมคะว่าเพศอะไร

3y ago

ถ้าแบบนั้นก็ได้ผญ.ค่ะแม่ โอกาสคลาดเคลื่อนน้อยมาก😊

เหมือนจะชาย นะ เราดูจากตรงนี้

ดูออกมั้ยคะแบบนี้ว่าผชรึผญ.

น่าจะผู้ชายนะคะ

ชายค่ะ

3y ago

หมอบอกว่าหญิงค่ะ แต่สามีอยากได้ผู้ชาย