แม่ตัวจิแตกก่อนแล้ว?

บ้านไหนกำหนดคลอด15กุมภาบ้างคะ มีอาการเป็นยังไงกันบ้าง? บ้านนี้อยากแตกแล้ว อึดอัดมาก?

แม่ตัวจิแตกก่อนแล้ว?
18 ตอบกลับ

บ้านนี้11กพ.ยังไม่มีอาการอะไรเลยย

4y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ รอลุ้นกันต่อไปนะคะ😊

6กพ. เดินแทบไม่ไหวคะ ปวดไปหมด

4y ago

ไม่ต่างกันเลยค่ะปวดร้าวไปทั้งตัว ใกล้แล้วนะคะแม่ สู้ๆ😊

18 กพ อยากแตกเหมือนกันคร้า

4y ago

ตามกันมาติดๆ ใกล้แล้วค่ะทนอึดอัดอีกเดียวค่ะ✌😊

บ้านนี้17กุมภาจ้า

4y ago

สู้ๆกันต่อไปค่ะ ใกล้แล้ๆ😊

บ้านนี้ผ่า14กพค่า

4y ago

ว้าววันแห่งความรัก ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ😊

อีกนิดเด่วแม่สู้ๆ

อดทนอีกนิดค่ะ

สู้ๆค่ะ