แม่ๆคนไหนทีมมิถุนามั่งน้าาาาา ??

บ้านนี้อยากแตกแล้ว กลัวก็กลัวอยากเจอก็อยากเจอ???

แม่ๆคนไหนทีมมิถุนามั่งน้าาาาา ??
64 ตอบกลับ

ใกล้เคียงกันเลยค่ะแม่ อาการแม่เป็นไงบ้างค่ะ ตอนนี้น้องหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ บ้านนี้ นน น้องตามเกณฑ์มาตลอดพอใกล้จะคลอดหมอบอก นน น้อยไปนิด วันนี้ตรวจได้ 2176 เองค่ะ

4y ago

หมอนัดไปวันที่29ที่ผ่านมาเกณฑ์ตอนนี้อยู่ที่2259 น้องหนัก2318แล้วค่า

บ้านนี้กำหนดคลอด21 มิ.ย แต่คุณหมอนัดผ่า11 มิ.ยค่ะ อิแม่ตื่นเต้นมากค่ะ อยากเจอลูกแล้ว. ❤🤟

4y ago

ตื่นเต้นแทนเลยคะ ปลอดภัยทั้งแม่ลูกนะคะ✌🏻💓

บ้านนี้กำหนด25 นัดผ่า19มิถุนา ยังไม่อยากแตกจ้าน้องน้ำหนัก2600 แม่อยากเพิ่มอีกสักหน่อย😅

4y ago

คนแรกผ่าค่ะ แม่ตัวเล็กบวกกับเลือดจาง เลือดน้อย เคยมีประวัติให้เลือดมาก่อนค่ะ จริงๆอยากคลอดเองมาก

ปวดหลังมากแม่ฉี่บ่อยแทบจะไม่ได้นอนเลยคะใกล้แล้วใกล้จะได้เจอแล้วแม่อดทนอีกนิด

4y ago

จิงคะ พอจะหลับแล้วต้องลุกมาฉี่กลับก็ยากอีก55555

28 มิ.ย แต่แตกแล้วจ้า น้องมีปัญหาสายสะดือพันคอเลยต้องผ่าคลอดฉุกเฉิน คลอด3มิ.ย

4y ago

หมอเขาอัลตราซาวดูค่ะเพราะแม่นอนโรงบาล3คืนท้องปั้นถี่ กลัวคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้37+6แล้วค่ะ ตื่นเต้นและกลัวมากๆด้วยค่ะท้องแรก อยากเจอแล้ววว 😊

เหลืออีก15วัน ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะแม่ ตอนนี้น้อง3287กรัมแล้วค่าาา

4y ago

เยอะมากใช่ว่าจะดีแม่จ๋า อยากคลอดเองไม่รู้จะไหวหรือเปล่าค่ะ😅😅

19 มิถุนายน จร้า อยากเจอน้องแล้ว ✌️✌️✌️ไปด้วยกันน่ะค่ะคุณแม่

4y ago

ใกล้คลอดยังคะแม่ๆ

28มิย.กำหนดคลอด อยากแตกแล้วค่ะ ช่วงนี้อาการเจ็บเตือนเริ่มมาแล้ว

4y ago

บ้านนี้ก็ลูกชายค่ะ รอลุ้นๆค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่าา แต่ยังเงียบอยู่เลยย อยากแตกแล้ววว