การคลอด

บ้านไหนกำหนดคลอด เดือน พฤษภาคม บ้างค่ะ /บ้านนี้กำหนดคลอด(22/พ.ค./62/)ค่ะ

69 ตอบกลับ

บ้านนี้10พ.คจร้า..แต่รุ้สึกปวดหน่วงๆๆท้องมากเวลาเดิน..นั่งนานก้อท้องแข็งนอนตอนกลางคืนยิ่งลำบากปวดร้าวไปหมดทั่วตัวเลยคา

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ

13พ.ค ค่ะแต่แม่อยากคลอดเดือนนี้ไม่อยากให้ลูกเกิดเดือนกับแม่ค่ะทางบ้านเราถือ

5y ago

เพราะอะไรค่ะ อยากรู้ เราเกิด พค เหมือนกันค่ะ

27 พ.ค.แต่ตอนนี้เริ่มเจ็บหน่วงๆ..เจ็บเตือนแล้วค่ะ..อยู่อยากมากเลยค่ะ

5พฤษภาคมค่ะผู้ชายแต่ยังไม่มีวี่แววอยากจะออกมาเลย😂39+2แล้ว

20/05/62 ค่ะ เเต่มีภาวะอาจคลอดก่อนกำหนดค่ะ กลัวการคลอดมากๆ😂

กำหนด19พ.ค.คะ แต่คงได้คลอดก่อน น้องไม่ยอมกลับหัว คงได้ผ่า

ว้าวยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายนะคะ ^^

17 พค ค่ะ แต่คิดว่าก่อนแน่ๆ เริ่มเจ็บเตือน

น้ำหนักลูกเท่าไหร่คะบ้าน พ.คเหมือนกัน