กำหนดคลอด 23 พ.ย.ค่ะ

บ้านไหนกำหดคลอด พ.ย.บ้างคะ

กำหนดคลอด 23 พ.ย.ค่ะ
93 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 7พ.ย ตอนนี้32+1 ค้า

บ้านนี้21พย.ค่ะดิ้นเก่งมากๆ

บ้านนี้23/พ.ย.เหมือนกัน​จ้า

23 พ.ย ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย😁

กำหนดคลอด 2 พฤศจิกายน​ค่ะ

5y ago

ของเราวันที่4พ.ย หมอบอกท้องเล็ก

วันเดียวกันเลยค่ะ23พย.

บ้านนี้25​ พย.​ ค่ะแม่​

16พฤศจิกา​ ลูกสาว​ค่ะ

12 พ.ย.ลูกชายค่ะ

9พ.ย. 25+5วีคได้ลูกสาวค่ะ

5y ago

😍😍