ธาลัลซีเมีย

บ้านไหน พ่อและแม่เป็นพาหะ ธาลัลซีเมียกันบ้าง แต่บ้านนี้หมอบอกไม่มีอันตรายถึงลูก

21 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อกับแม่เป็นพาหะทั้งคู่ หมอบอกว่าลูกมีความเสี่ยงแค่ 25% ค่ะ ลุ้นมากค่ะตอนนี้ กำหนดคลอดวันที่3 ตุลานี้

บ้านนี้เป็นทั้งพ่อและแม่ค่ะ แต่หมอบอกว่าไม่อันตราย ลูกที่ออกมาก็จะเป็นแค่พาหะเหมือนพ่อกับแม่ค่ะ

เป็นจ้า เราเป็น ลูกก็เป็น เพราะเป็นโรคติดต่อหมอก็ให้ยามากิน แค่ดูแลจัวเองดีดีก็พอละค่ะ

แม่เป็นจ้า. เลยต้องตรวจเลือดของพ่อด้วย แต่พ่อเลือดคนละกรุ๊ป หมอบอกไม่เป็นไรจ้า

เป็นค่ะแต่สามีไม่เป็น ตอนนี้ท้อง2แล้วจะเหนื่อยง่ายกว่าคนอื่นหน่อยค่ะ

บ้านนี้แม่เป็นพ่อไม่เป็นตอนนี้23wแล้วน้องแข็งแรงปกติดีค่ะ

บ้านนี้แม่เป็นค่ะ รอผลเลือดของพ่ออีกที แอบกังวลเล็กน้อย

เราก็เป็นพาหะค่ะ แต่สามีปกติ หมอบอกไม่ต้องกังวลอะไรค่ะ

มีจ้าพ่อปกติแต่แม่เปนพาหะ โอกาสลูกปกติ50%พาหะ50%จ้า

บ้านนี้เป็นพาหะทั้งพ่อและแม่จ้า แต่ไม่รุนแรง 😁