ทำหมัน

บ้านไหน คลอดเอง+ทำหมันบ้างคะ มาเเชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

คลอดเองจ้า และทำหมันเลย เพิ่งคลอดเมื่อ2กยนั้เองจ้า

5y ago

แต่ก้อไม่น่ากลัวค่ะ แผลขนาดเล็ดใต้สะดือ แต่เราถือว่าฟื้นตัวเร็วนะคะ 8วันหลังคลอด+ทพหมันก้อเดินตัวปลิวแล้ว มีอาการเจ็บ เสียวตอนจามหรือไอ ก้อเอามือกดไว้เท่านั่นค่ะ

คลอดเอง ฝังยาคุม5ปีค่ะ