แม่ท่านพึ่งคลอดโรงพยาบาลปทุมธานีบ้างค่ะ คลอดเอง+ทำหมัน เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ สิทธิ์ประกันสังคม

แม่ท่านไหนคลอดโรงพยาบาลปทุมธานีบ้างค่ะ คลอดเอง+ทำหมัน เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองโทรไปสอบถามรพ.ก็ได้ค่าว่าประมาณเท่าไหร่