ประสบการณ์คลอด+ทำหมัน

มีแม่ๆคนไหนคลอด+ทำหมันบ้างคะ คลอดเองหรือผ่า รบกวนแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ แบบไหนโอเคกว่า คลอดเอง+ทำหมัน&ผ่าคลอด+ทำหมัน

1 ตอบกลับ

ของเราคลอดธรรมชาติแล้วทำหมัน เจ็บ 2 ต่อค่ะ แต่ถ้าผ่าคลอดถ้าทำหมันคุณหมอจะทำให้เลย เจ็บแค่ต่อเดียว ทำหมันไม่เจ็บอย่างที่คิดค่ะ ทำแปปเดียวประมาณ 20 นาทีก็เสร็จค่ะ แต่จะมาปวดแผลมากกว่า

4y ago

ประมาณ 2 อาทิตย์กว่าๆค่ะ กว่าจะได้ตัดไหมออก