7 เดือนแล้ว ยังไม่คลานเลย

บ้านไหน7เดือนแล้วยังไม่คลานบ้าง บ้านนี้มีแต่กะดึบถอยหลัง แล้วก็หมุนตัวไปมาได้ แต่ไม่ยอมคลานสักที

7 เดือนแล้ว ยังไม่คลานเลย
2 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็คลานค่ะ บ้านนี้กว่าจะคลานก็เกือบขวบ กระดึ๊บถอยหลัง วนๆ ตอนนี้ สองขวบกว่าก็วิ่งแล้วค่ะ

ืบ้านนี้7เดือนแล้วไม่นั่งคะ แต่คลานแล้ว เกาะยืนแล้ว ผิดปกติมั๊ยคะ