ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

บ้านไหน28week น้ำหนักน้องในท้องเท่าไหร่กันบ้านคะ บ้านนี้ 1194 หมอบอกว่า ท้องน้อยแต่น้ำหนักดีมาก☺️

6 ตอบกลับ

ซาวล่าสุด 27วีค 1060ค่ะ หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ดี

26+3 น้องน้ำหนัก 1080 แล้วค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ไปซาวมาเมื่อวาน 28 w 1350 จ้า

บ้านนี้1335จร้า

นี่เลยคะแม่

27วีค1200ค่ะแม่