หนูวิลา1ขวบแล้วค่ะ

บ้านไหน1ขวบแล้วบ้างคะ โชว์กันหน่อย ช่วงนี้เริ่มทานข้าวยากเริ่มโวยวายกันบ้างรึเปล่าเอ่ยยย

หนูวิลา1ขวบแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็1ขวบแล้ว ทานข้าวได้ปรกติ ลองหาอะไรใหม่ๆให้เค้าลองทานบ้าง เด็กจะได้ไม่เบื่อค่ะ

ทานยากมากค่ะไม่ยอมเดินด้วยค่ะ