1ชวบแล้วค่ะ

น้องอายุ 1 ขวบแล้วค่ะ สามารถทานโยเกิร์ตแบบไหนได้ค่ะ

13 ตอบกลับ

ควรเป็นรสธรรมชาติค่ะแม่ ลองยี่ห้อโยลิดา ดูนะคะ ราคาไม่แพงมาก อร่อยดี ไม่มีน้ำตาล เห็นมีขายในเทสโก้โลตัสค่ะ

บ้านนี้ 10 เดือนก็ให้ลองแล้วค่ะ รสธรรมชาติเหมาะสมที่สุดค่ะ

ได้ค่ะ รสธรรมชาติแต่อย่าเยอะค่ะ

ได้ค่ะ ทานรสธรรมชาติค่ะ

โยเกิร์ตรสธรรมชาติค่ะ

รสธรรมชาติเลยค่ะ

รสธรรมชาติค่ะ

รสธรรมชาติคะ

ธรรมชาติค่ะ