ฉี่เป็นคราบ

บ้านไหน ลูกชายฉี่เป็นคราบแบบนี้มีไหมคะ น้องได้3 เดือนแล้ว ฉีเหลืองมาก เวลาใส่แพมเพิสจะมีคราบติดแพมเพิสตามในรูป ปกติหรือป่าวคะ

ฉี่เป็นคราบ
1 ตอบกลับ

แล้วสีอึน้องเป็นแบบไหนคะ ซีดมั้ย

5y ago

น้องถ่ายเหลวเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆค่ะ กลิ่นแรงมาก แต่น้องยังร่าเริง เลยไม่ได้ไปหาหมอ