36+5 แชร์อาการ กันหน่อยคะ กำหนด 17 ก.ย.

บ้านไหน กำหนดเดือน กันยายน บ้างคะ มาเล่าอาการกันหน่อยคะ ?

36+5 แชร์อาการ กันหน่อยคะ กำหนด 17 ก.ย.
60 ตอบกลับ

35+6 กำหนด 24 กย. ค่ะ เมื่อ 3 วันก่อนลูกดิ้นน้อย ท้องแข็งบ่อย ไปหาหมอที่ รพ. เช็คดูดูน้องปกติดีทุกอย่าง เพียงแต่หมอบอกห้ามเดินเยอะ และนับลูกดิ้นต่อจากนี้ไป พักผ่อนให้เพียงพอ หลังจากกลับจากหาหมอ น้องดิ้นสุดๆ จนฉี่แทบเล็ดเลยค่ะ😂 แต่อาการท้องแข็งยังคงเป็นเรื่อยๆ

5y ago

สู้ๆนะคะแม่ ต้องผ่านไปให้ได้💋

36วีค วันนี้พอดีค่ะ กำหนดคลอด 12กันยา โดยประมาณ แต่หมอบอกว่าหลังจากวันที่ 2กันยา ถ้ามีอาการให้มาหาได้เลยค่ะ เพราะก่อนหน้านี้มีสภาวะมดลูกบางลง ไปฉีดยา และทำ bed rest อยู่ 1อาทิตย์ ทานยากับเหน็บยามา 1เดือนเลย ปวดจิมิมากเวลาลุกหรือพลิกตะแคง ปวดฉี่บ่อยสุดๆไปเลย

5y ago

สู้ๆคะแม่✌ ต้องผ่านไปให้ได้เพื่อตัวเล็ก❤

12กันยาค่ะ 37+3แล้ว ปวดเตือนมาหลายวันแล้วจร้า วันนี้มีอาการปวดแบบ ปจด ปวดเบาๆน่ารำคาญมากเลยค่ะ กำลังรอลุ้นอยู่ ท้อง2แล้วค่ะ เมื่อเช้าลูกสาวเล่นๆอยู่ก็วิ่งมาลูบท้องบอกน้องออกตอนเย็นนะแม่ วันนี้วันเกิดแม่ด้วย คลอดวันนี้ก็ดีเลยค่ะ😄😄

5y ago

555 หลานบ้านนี้ก็บอกว่า น้องจะออกวันที่8 ก.ย.เพราะนางเกิดวันที่9ก.ย.

36 สัปดาห์ 2 วัน หมอนัดผ่าวันที่ 5 กันยา รกเกาะต่ำหมอเลยให้ผ่าคลอด กลัวเลือดออกเยอะ ถ้ารกไม่เกาะต่ำคลอดเองได้ กำหนดวันที่ 19 กันยา คุณแม่ยังไปทำงานอยู่ค่ะลาคลอดวันที่ 1 กันยา แต่ถ้าปวดท้องก็ลาเลยค่ะ

5y ago

ผู้หญึงคะ

กำหนดคลอด อายุครรภ์วันเดียวกันเลยคะ แต่เรานัดหมอผ่า4กันยา อยากเจอหน้าลูกเร็วๆ จะได้เขียนใบลางานถูกด้วยคะว่าจะหยุดตั้งแต่วันไหนถึงวันไหน อาการก็อึดอัด นอนไม่ค่อยหลับ เท้าบวม มาแล้วคะตอนนี้

5y ago

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้อยากเจอเร็วๆเหมือนกันคะ บ้านนี้วันที่ 5 หมอนัดตรวจ คลื่นหัวใจ ว่าพร้อมคลอดหรือยัง

19กันยาค่ะ นอนไม่ค่อยจะหลับพอหลับก้อหลับแปปเดียวเวลานอนชอบปั้นท้องท้องแข้งกินอะไรก้อเหมือนจะอยากไปหมดกินนิดกินหน่อยก้ออิ่มแต่แป้ปๆก้อหิวอีกเดินเริ่มลำบากแร้วอยากเจอหน้าเต็มที

5y ago

บ้านนี้หิวบ่อย กินแบบมื้อๆเลยคะไม่กินจุกจิก

5 กันยา 38+3 จ้า ปวดท้อง ปวดๆหายๆ มา1อาทิตย์กว่าแล้ว ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน รอๆๆๆเจ้าตัวเล็กอย่างใจจดใจจ่อเลยทีเดียวคะ ท้องแรกอยากคลอดเอง ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว🤣

5y ago

จ้า ขอให้ได้คลอดเอง แข็งแรงทั้งคู่น้าแม่😊

บ้านนี้26กันยาค่ะ ปวดตรงจิมิมากค่ะเวลานอนพลิกตัวลำบากมากเลย จะลุกเข้าห้องน้ำแต่ล้ะทีนี้ใช้เวลานานมากค่ะเดินไม่ค่อยจะออกแล้วค่ะ555

5y ago

บ้านนี้เวลาไปเข้าห้องน้ำ สามีตื่นมาดูตลอดเลย

37+ คะ ท้องแข็งบ่อย เจ็บเหมือนปวดประจำเดือน สักพักก็หายไปคะ ปวดไปทั้งตัวทั้งตามข้อเลยจ้า มือบวมเท้าบวมมาก เริ่มมีมูกใสๆ ออกมาคะ

5y ago

มูกใสๆ เหมือนเมือกหอยทากคะ ตกขาวจะมีสีขาวขุ่น

22กันยาค่ะ. 36+2 ตอนนี้มีอาการปวดหลังนอนไม่หลับขยับท่าไหนก้อปวด.. ชอบเจ็บร้าวลงจิมิร้าวลงขาจะเข้าห้องน้ำทีต้องหั้ยแฟนคอยประคอง

5y ago

✌️✌️