36+5 แชร์อาการ กันหน่อยคะ กำหนด 17 ก.ย.

บ้านไหน กำหนดเดือน กันยายน บ้างคะ มาเล่าอาการกันหน่อยคะ ?

36+5 แชร์อาการ กันหน่อยคะ กำหนด 17 ก.ย.
60 ตอบกลับ

19กันยาค่ะ นอนไม่ค่อยจะหลับพอหลับก้อหลับแปปเดียวเวลานอนชอบปั้นท้องท้องแข้งกินอะไรก้อเหมือนจะอยากไปหมดกินนิดกินหน่อยก้ออิ่มแต่แป้ปๆก้อหิวอีกเดินเริ่มลำบากแร้วอยากเจอหน้าเต็มที

5y ago

บ้านนี้หิวบ่อย กินแบบมื้อๆเลยคะไม่กินจุกจิก