35สัปดาห์1วัน

บ้านไหน กำหนดคลอดเดือน พฤศภาคมบ้างจ๊ะ พัฒนาการของลูกในท้องเป็นยังไงบ้างเอ๋ยย..? แม่บ้านนี้ ท้องคนที่2ค่ะ กำหนดคลอดเดือน พ.ค วันที่20 แต่น่าจะไม่ถึงเดือนหน้า เพราะเจ็บหัวเหน่ามาก ท้องแข็งบ่อย เดินจะไม่ค่อยได้แล้วค่ะ ปวดไปหมด

27 ตอบกลับ

บ้านนี้. 6 พ.ค จร้า ต้นเดือนเลย ฉี่บ่อยกว่าเดิมเยอะ!! เดินเจ็บหว่างขา ปวดระบมท้อง ไม่ค่อยหิวหรืออยากอาหารเเล้ว รู้สึกเบื่อๆอาหารมีมึนหัวจะอวกบางวัน ปวดเท้ามาก เจ็บจี๊ดนิดๆที่ท้องตอนเช้า 😫😫😫

บ้านนี้กำหนดคลอด 21 พ.ค. แต่นัดผ่าวันที่ 9 พ.ค.ค่ะ อาการตอนนี้มือเท้าบวมมาก แล้วก็เริ่มเจ็บท้อง ส่วนลูกชาย นน.2400 แล้วค่ะ ดิ้นเก่งโดยเฉพาะช่วงหัวค่ำ 😄😄😄

ของเรา​ 11​ พ.ค​ ช่วงนี้เจ็บหน้าอกมากกก​เลยค่ะ​ ขยับไม่ได้เลยเจ็บมากกแต่จะชอบเจ็บข้างเดียว ​ ​ มีแม่ๆคนไหนเจ็บเหมือนเรามั้ยค่ะ​

อาการเหมือนกันค่ะเราท้อง3ค่ะ 34วีคแล้ว แต่เรามีมูกนะมีมูกขุ่นค่ะ ไม่อยากเดินเลยเหมือนลูกจะหลุดออกมาเลยค่ะเรากำหนดคลอด29พ.ค ค่ะ

พึ่ง31วีคคะ แต่หมอกำหนดคลอดให้14พฤษภา งงมากๆทำไมบ้างคน35วีคแล้วแต่กำหนดคลอดเยอะกว่าเราแค่5-6 งงมากคะ ใครรู้บอกด้วยน้าา ขอบคุณค่า

5y ago

บ้านนี้ก็13พค. 31w เหมือนกันค่ะ

35+6 w. เมื่อกี้นั่งพับผ้า มีน้ำอะไรออกมาไม่รู้เต็มกางเกงเลยค่ะ มีท้องแข็งแต่ไม่ปวดท้อง เบบี๋ก็ดิ้นปกตินะคะ

6y ago

ถ้าน้ำใสๆไม่มีกลิ่นระวังน้ำคร่ำนะค่ะ ไม่แน่ใจหาหมอเลยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเป๊ะเลยค่ะ 35+1กำหนดคลอด20พฤษภาคม แต่ก้ยังไปขายยำที่ตลาดนัดทุกวันไม่มีอาการอะไร

เรากำหนด 19 พค. เจ็บนมมากกกกกกกกก เดินแล้วเหมือนจะเอาหัวมุดออกมา เจ็บไปหมด อดทนนะคะ อีกนิดนึง

22. พค.ท้อง2เหมือนกัน กลัวไม่ถึง22. เจบปวดร้าวไปหมดขาก้เริ่มบวม พลิกตัวแต่ร่ะทีแทบร้อง😂😂😂

บ้านนี้กำหนดคลอด วันที่6 พฤษภาคม แต่เหมือนจะคลอดปลายเดือนเมษาค่ะ เจ็บท้องเตือน2รอบแล้ว