35สัปดาห์1วัน

บ้านไหน กำหนดคลอดเดือน พฤศภาคมบ้างจ๊ะ พัฒนาการของลูกในท้องเป็นยังไงบ้างเอ๋ยย..? แม่บ้านนี้ ท้องคนที่2ค่ะ กำหนดคลอดเดือน พ.ค วันที่20 แต่น่าจะไม่ถึงเดือนหน้า เพราะเจ็บหัวเหน่ามาก ท้องแข็งบ่อย เดินจะไม่ค่อยได้แล้วค่ะ ปวดไปหมด

27 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด21พค.ท้องสองค่ะเริ่มเจ็บเตือนแล้วพรุ่งนี้หมอนัดตรวจครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ท้อง2คลอดวันที่13พ.ค. ภาวนาให้ถึงกำหนดคลอด เพราะอยากให้ลูกแข็งแรงที่สุด

กำหนด 29พ.ค ค่ะ. ไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากเจ็บขาหนีบเดินยากลุกยาก

กำหนด 19 พ.ค. มีปวดเวลาพลิกตัว เดินลำบาก ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ

วันที่20พ.คเหมือนกันจ้า มีอาการเจ้บหัวเหน่าเวลาพลิกตัวเจ้บมาก

5 พ.ค. ค่ะ 37+2w มีเจ็บเตือน เจ็บหัวหน่าวมาก ขยับทีนำ้ตาแทบเล็ด

9พ.ค จ้า เดินลำบากแล้ว แต่ต้องไปทำงานอีก4วันถึงจะลาคลอดจ้า

33 วีค เหมือนกันเลยค่ะ เดินมากเท้าก็บวมแถมปวดขาด้วย

บ้านนี้ 7 พ.ค ค่ะ ตอนนี้37+1แล้ว มีอาการเจ็บเตือนแล้วคร้า

6y ago

บ้านนี้ก็นอนลำบากคะตะแคงซ้ายขวา วนไปมาจนปวดหลัง อยากจะนอนหงายก็หายใจไม่สะดวก อยากจะคลอดแล้ว

กำหนดคลอด15 พฤษภาคม รู้สึกเบื่อข้าวอยากกินแต่ผลไม้