น้อง2เดือน22วันค่ะ มีน้ำมูกเล็กน้อย ไอบ้างแต่ไม่เยอะ ไม่มีไข้ กำหนดฉีดวัคซีน น้องฉีดได้ไหมค่ะ

น้อง2เดือน22วันค่ะ มีน้ำมูกเล็กน้อย ไอบ้างแต่ไม่เยอะ ไม่มีไข้ กำหนดฉีดวัคซีน น้องฉีดได้ไหมค่ะ ใครพอมีประสบการณ์ตรงนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

หมอจะประเมินให้เองค่ะแม่ว่าฉีดได้กรือไม่ได้ บ้านนี้หมอไม่ฉีดให้แต่น้องมีไข้ค่ะ