น้องอายุ6เดือน18วันแลัวแต่น้องไม่ยอมคว่ำสักทีจับนอนคว่ำก็ร้องแต่น้องชอบยืนและกะโดดค่ะ

บ้านใหนเป็นบ้างค่ะ

น้องอายุ6เดือน18วันแลัวแต่น้องไม่ยอมคว่ำสักทีจับนอนคว่ำก็ร้องแต่น้องชอบยืนและกะโดดค่ะ
1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ชอบยืน ก็พาเกาะยืนเล่นบ่อยๆ พอถึงเวลาน้องก็จะคว่ำ นั่ง คลาน เองค่ะ แม่ก็คอยดู คอยฝึกไปเรื่อยๆ ✌✌

3y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำค่ะ