นม แล็คโตเย่น กินแล้วท้องผูกไหม มีบ้านไหนให้ลูกดื่ม นมผง แล็คโตเย่น บ้างคะ

บ้านใครทานนมแลคโตเย่น หรือแล็คโตโกรบ้างคะ นมแลคโตสฟรี ยี่ห้อไหนดี แต่ละบ้านน้องทานแล้วเป็นอย่างไรบ้าง​ ดีหรือไม่ดี​ กินแล้วท้องผูกไหมคะ

36 ตอบกลับ

ไห้ลูกกินเหมือนกันค่ะกินมานานแล้วค่ะดีจริงค่ะแต่มี1กล่องที่ซื้อมานมมีกลิ่นคาวไม่รุ้เกิดจากอะไรใครรุ้บอกทีค่ะนมไม่ได้หมดอายุน่ะค่ะแต่มันมีกลิ่นคาวค่ะขอความรุ้ค่ะขับถ่ายดีค่ะ