กำลังมองหานมผง

สวัสดีคะแม่ๆ มีแม่ๆคนไหนให้น้องกินนมผงยี่ห้อ แล็คโตเย่น บ้างคะ ดีไหมคะ พัฒนาการตามวัยไหม หรือแม่ๆมีนมผงยี่ห้อไหนแนะนำบ้างคะ #ตอนนี้น้องได้3เดือนแล้วคะ #กำลังมองหานมผง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำลังมองหานมผง
1 ตอบกลับ

นมแม่+S26 Gold ค่ะ น้อง1เดือน4วัน