นม แล็คโตเย่น กินแล้วท้องผูกไหม มีบ้านไหนให้ลูกดื่ม นมผง แล็คโตเย่น บ้างคะ

บ้านใครทานนมแลคโตเย่น หรือแล็คโตโกรบ้างคะ นมแลคโตสฟรี ยี่ห้อไหนดี แต่ละบ้านน้องทานแล้วเป็นอย่างไรบ้าง​ ดีหรือไม่ดี​ กินแล้วท้องผูกไหมคะ

36 ตอบกลับ

ให้ลูกกินแลคโตเย่นเหมือนกันค่ะ หลายคนอาจมองว่าคุณค่าทางอาหารอาจไม่มีเท่านมแพงๆ แต่เราว่สาสารอาหารหลักๆที่จำเป็นเค้าก็มีผสมอยู่นะ ลูกเรากินแล้วดี ไม่เคยทัองผูกเลยค่ะ

3w ago

น้องดินนมนี่ ไม่ถ่ายมากสุดกี่วันค่ะแม่