นม แล็คโตเย่น กินแล้วท้องผูกไหม มีบ้านไหนให้ลูกดื่ม นมผง แล็คโตเย่น บ้างคะ

บ้านใครทานนมแลคโตเย่น หรือแล็คโตโกรบ้างคะ นมแลคโตสฟรี ยี่ห้อไหนดี แต่ละบ้านน้องทานแล้วเป็นอย่างไรบ้าง​ ดีหรือไม่ดี​ กินแล้วท้องผูกไหมคะ

36 ตอบกลับ

ตอนเราเลี้ยงน้องชาย + หลายชายตอนเป็นเบบี๋ ก็ให้กินแลคโตเย่นค่ะ เราแอบกินด้วย อร่อยดี ชอบ

น้องกินนม แล็คโตเย่น แล้วอึสีเขียว ปกติไหมค่ะ เพราะเพิ่งเปลี่ยนมากินนมนี้คะ

3y ago

ปกติคะแม่ เพราะในนมตัวนี้มีส่วนช่วยการขับถ่ายคะคล้ายๆไฟเบอ

บ้านนี้ทานค่ะ น้องก็ปกติดีค่ะ ถ่ายสีเขียว ถ่ายปกติค่ะ 2วันครั้งบ้าง เว้นวันบ้าง

6y ago

น้ำหนักดีไหมคะ

กินทั้งสองคนค่ะ ไม่มีปัญหาอะไรเลย แข็งแรง พัฒนาการดีเยี่ยมค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ ตอนนี้ลูก1เดือน ดีค่ะน้ำหนักก็ขึ้นดีฉี่ดีขับถ่ายดี

2y ago

ตอนนี้ถ่ายวันละครั้งเองค่ะถ่ายสีเขียวด้วย

ทานเหมือนกันค่ะ เคยลองตัวอื่นน้องไม่ทานเลย แลคโตเย่นทานง่ายค่ะ

ถ้าน้องน้ำหนักตัวต่ำกว่าเกณฑ์ แนะนำให้ทานสูตร 1 แทนสูตร 2 นะคะ

ลองทานสโนว์ดูก็ดีนะค่ะ นมตัวนี้อุนจิน้องจะออกเป็นสีเขียวๆ

เคยให้ลูกกินเหมือนกันคะ คุณหมอเค้าแนะนำว่าให้กินได้คะ