นม แล็คโตเย่น กินแล้วท้องผูกไหม มีบ้านไหนให้ลูกดื่ม นมผง แล็คโตเย่น บ้างคะ

บ้านใครทานนมแลคโตเย่น หรือแล็คโตโกรบ้างคะ นมแลคโตสฟรี ยี่ห้อไหนดี แต่ละบ้านน้องทานแล้วเป็นอย่างไรบ้าง​ ดีหรือไม่ดี​ กินแล้วท้องผูกไหมคะ

36 ตอบกลับ

เราก็ให้ลูก กิน แล็คโตเย่น นะคะ หลานก็กิน

ถ้าลูกแพ้นมวัว แนะนำให้กินตัวนี้เลยค่ะ

บ้านนี้ทานค่ะ ดีค่ะ ขับถ่ายดี

3y ago

น้องกินยี่ห้อนี้กินเลยถ่ายเลยผิดปกติมั้ยคะ

แนะนำเลยค่ะ นมดี ราคาไม่แพง

ดีค่ะ ลูกกินอยู่ ถ่ายดีมาก

แล้วแต่คนนะคะ