ห้ามซื้อของก่อนคลอด?

บ้านใครถือบ้างคะ ห้ามซื้อของก่อนคลอด เราคุยกับทางเเม่แฟน แม่แฟนบอกว่าคลอดก่อนค่อยซื้อ เราไม่ได้เชื่อเเบบนั้นอ่ะ คือถ้าตามเหตุผลนะ เราอยากเตรียมให้เรียบร้อยจะได้ไม่ต้องวุ่นวายหาของ ตอนนี้ 7 เดือนเเล้ว รู้เพศเเล้ว หมอให้ซื้อของได้เเล้ว ขนาดเราบอกว่า 8 เดือนเดี๋ยวจะหาซื้อ ยังห้ามเราเลย ถักอะไรบอกเราไม่ให้ถัก เราก็ไม่สนเราถัก ชื่อลูกเรา เราตั้งไว้ในใจเเล้ว คุยกับเเฟนเเล้ว กลัวคลอดออกมาเเล้วจะจัดการให้เราทุกอย่างเลย ลูกเรา เราก็อยากตั้งชื่อให้ ซื้อของให้ หาชุดน่ารักๆให้ มันคนละสมัยกัน บางทีเราก็อึดอัดในจุดๆนี้ บ้านใครเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่แฟนบอกซื้อตอน7เดือนค่ะ แต่เราแอบซื้อตอน4เดือนแล้ว 😂

ซื้อได้แล้วค่ะบ้านนี้ซื้อตอน6เดือนค่ะ

4y ago

จะเเอบซื้อไว้เลยค่ะ วันคลอดหอบไปเลย บางทีมันก็ต้องดูเหตุผลสักหน่อยน๊าาา