แม่ๆที่คลอดโคราช คลอดโรงพยาบาลไหนกันบ้างคะ คลอดตุลาค่ะ ยังเลือก รพ.ไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

โรงพยาบาลค่ายค่ะ ห้องพักดี คนไม่เยอะหมอดูแลทั่วถึงค่ะ จากที่ไปเยี่ยมพี่ที่คลอดนะคะ แต่เราเลือกมหาราช เพราะหมอที่เราฝากครรภ์อยู่ที่นั่นค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่