ลูกไม่นอนค่ะ

บ้านเราลูก 3 เดือน 18 วันไม่ค่อยนอนเลยค่ะ กลางวันนอนแค่ 5-10 นาทีตื่น กลางคืนกว่าจะนอนก็ตี 2 เลยค่ะ ทำยังไงดีค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุเท่ากันเลยค่ะ กลางวันบางวันนอนดีบางวันไม่ค่อยนอน บางวันนอน 2-3 ชั่วโมงต่อรอบเลย แต่บทจะไม่นอนก็นอนแค่ 5-10 นาทีเหมือนกัน แต่กลางคืนนอนดีมาก ทุ่มถึงทุ่มครึ่งน้องก็นอนแล้ว น้องตื่นกินนมแค่ 2 รอบคือรอบเที่ยงคืนกับ 3:00 น และตื่นเล่นอีกทีตอน 5:30

แม่ให้นองนอนเปลหรือนอนที่นอนคะ บ้านนี้ช่วงคลอดแรกๆถึง1เดือน นอนยากเหมือนกันค่ะ กว่าจะหลับ หลับก็แปปๆตื่น เลยลองเปลผ้าขาวม้าค่ะ กลวางวันนานขึ้นนิดนึง🤣 จาก30นาที เป็น1,2,3ชั่วโมง ตอนนี้น้องได้3เดือน12วันค่ะ

3mo ago

บ้านนี้ช่วงคลอดแรกๆให้น้องนอนพื้นค่ะเพราะน้องนอนง่ายมาก น้องมานอนยากช่วง 1 เดือนเลยให้นอนเปล นอนเปลแป๊บเดียวอยู่ดีๆน้องก็ไม่เอาเปลเปลี่ยนมานอนพื้นจนตอนนี้ 3 เดือนกว่าแล้ว

บ้านนี้เปิดไดร์ทิ้งไว้ ลูกหลับนานขึ้น

3mo ago

บ้านนี้เปิดเสียงไดร์เสียงฝนไม่มีประโยชน์เลยแม่ พอน้องจะเคลิ้มหลับมองเห็นหน้าแม่น้องก็ตื่นแล้วน้องก็หัวเราะ🤣🤣

ลองเปิดเพลงหรือฮัมเพลงให้ฟังตลอดค่ะ

3mo ago

บ้านนี้ฮัมเพลงให้ฟังตลอดเหมือนกันค่ะ